Bảo hiểm sức khỏe
Bảo hiểm sức khỏe

4 gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Nếu như trước đây, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên thường không được coi trọng thì hiện nhiều công ty đã bắt đầu quan tâm hơn đến vấn đề này như một cách để giữ chân nhân tài. Đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, hiện các gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên cũng ngày một đa dạng, được thiết kế linh hoạt với nhiều quyền lợi và mức phí khác nhau.
Biên tập bởi Bowtie Việt Nam
Ngày đăng 2022-10-25
Cập nhật ngày 2023-06-29
Nội dung chính
1. Gói bảo hiểm sức khỏe PVI Care2. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho doanh nghiệp3. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty4. Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của Generali
4 gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Vậy nên tham gia gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên nào? Đâu là những gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên phổ biến? Thực tế, hầu hết các gói bảo hiểm sức khỏe trên thị trường đều có thể mua số lượng lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, hiện các công ty bảo hiểm sức khỏe cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, có thể kể đến 4 chương trình phổ biến là:

1. Gói bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI Care Ià sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng để chăm sóc phúc lợi cho nhân viên của công ty/ tổ chức cũng như người thân của họ. Vì vậy, chương trình này có nhiều quyền lợi vượt trội hơn so với các gói bảo hiểm thông thường. Cụ thể, gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên PVI Care sẽ mang đến cho người lao động các quyền lợi như:

 • Quyền lợi nội trú: Chi trả các chi phí y tế nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm
 • Quyền lợi ngoại trú: Chi trả các chi phí điều trị ngoại trú, khám bệnh không nằm viện mà không giới hạn số lần khám trong năm
 • Quyền lợi thai sản: Bảo hiểm các chi phí y tế phát sinh do thai sản (sinh thường, sinh mổ), chi phí khám thai, dưỡng nhi sau sinh
 • Quyền lợi nha khoa: Bảo hiểm toàn bộ các chi phí khám và điều trị răng (không bao gồm chi phí do các yếu tố thẩm mỹ)
 • Tai nạn cá nhân: Bảo hiểm cho trường hợp tàn tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tàn tật bộ phận do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm
 • Sinh mạng cá nhân: Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp người tham gia chết hoặc bị tàn tật toàn bộ vĩnh viễn (>80%)

Đặc biệt, gói bảo hiểm cho nhân viên công ty này còn sở hữu các ưu điểm nổi trội như:

 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại hơn 130 bệnh viện chất lượng trên cả nước
 • Phạm vi bảo hiểm đa dạng gồm ốm đau, bệnh tật, sinh mạng, tai nạn, răng, thai sản…
 • Quy trình bồi thường nhanh chóng, minh bạch
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Ngoài ra, nếu tham gia với số lượng lớn, công ty bảo hiểm còn có chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm cũng có thể được điều chỉnh linh hoạt với quy mô từng công ty.

Bài viết liên quan:

2. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho doanh nghiệp

Bên cạnh gói bảo hiểm PVI Care, một gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên công ty khác cũng đang nhận được nhiều đánh giá tích cực là bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Đây là gói bảo hiểm được thiết kế theo nhu cầu của từng doanh nghiệp với mức phí cạnh tranh và quyền lợi hấp dẫn. Cụ thể, gói bảo hiểm sức khỏe này sẽ cung cấp các quyền lợi như:

 • Bồi thường, chi trả trong trường hợp tử vong do ốm đau, bệnh tật, tai nạn lên đến 300 triệu đồng
 • Chi trả chi phí y tế phát sinh do tai nạn lên đến 300 triệu đồng
 • Chi trả chi phí điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật hoặc phẫu thuật lên đến 600 triệu đồng
 • Chi trả chi phí điều trị ngoại trú phát sinh do ốm đau, bệnh tật lên đến 15 triệu đồng

Đối tượng tham gia gói bảo hiểm sức khỏe này là cán bộ công nhân viên công ty (tối thiểu 5 người), người thân của nhân viên công ty (vợ chồng, con) từ 1 đến 65 tuổi. Hiện gói bảo hiểm này có 5 chương trình với mức phí dao động từ 2,7 đến 8,6 triệu đồng. Nếu tham gia trên 10 người, công ty bảo hiểm sẽ có chính sách giảm phí từ 10 – 20%. 

3. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên
Hiện các gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ngày một đa dạng và được thiết kế linh hoạt phù hợp với doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên nhưng chưa tìm được sản phẩm ưng ý, hãy thử tham khảo gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên Liberty. Đây là gói bảo hiểm cao cấp có nhiều quyền lợi hấp dẫn với đối tượng tham gia là nhân viên làm việc toàn thời gian tại doanh nghiệp/ tổ chức, vợ chồng, con hợp pháp của nhân viên có độ tuổi từ 15 đến 64. Khi tham gia, gói bảo hiểm sức khỏe này sẽ mang đến các quyền lợi như:

 • Được khám chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài
 • Chi trả chi phí phẫu thuật, chi phí điều trị ung thư, dịch vụ xe cứu thương, cấy ghép nội tạng, bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà
 • Không giới hạn chi phí điều trị bệnh hoặc số ngày nằm viện cũng như số lần khám bệnh và chi phí của mỗi lần khám 
 • Chi trả cho các chi phí như xét nghiệm, thuốc kê toa theo chỉ định của bác sĩ, chi phí chữa trị Đông y… khi điều trị ngoại trú
 • Đây là gói bảo hiểm có khám sức khỏe định kỳ và tiêm phòng cho nhân viên
 • Không có hạn chế về thời gian chờ đối với một số bệnh đặc biệt được quy định

Hiện gói bảo hiểm sức khỏe này có 3 chương trình là Classic, Executive và Premier. Để có thêm thông tin cụ thể về 3 chương trình này, bạn có thể truy cập vào trang web của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn cũng như đại lý bảo hiểm được ủy quyền.

4. Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của Generali

Chương trình bảo hiểm nhóm của Generali là một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Nếu so với nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên khác thì sản phẩm này có những ưu điểm như:

 • Mạng lưới bảo hiểm phúc lợi toàn cầu tại hơn 100 quốc gia
 • Nhân viên hỗ trợ tận tình, giải quyết quyền lợi nhanh 
 • Quyền lợi bổ sung đa dạng để người tham gia tùy ý lựa chọn
 • Sản phẩm được thiết kế, điều chỉnh dựa trên ngân sách và nhu cầu của từng doanh nghiệp

Khi tham gia, gói bảo hiểm sức khỏe Generali sẽ chi trả các chi phí khám chữa bệnh của người lao động khi gặp vấn đề về sức khỏe. Điểm cộng của gói dịch vụ này đó là dựa trên nhu cầu của từng nhóm nhân viên để có kế hoạch bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Qua những chia sẻ trên, Công ty Bowtie hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về các gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên đang phổ biến. Nhìn chung, loại hình bảo hiểm này hiện cũng rất linh hoạt và có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.

Nguồn tham khảo
 • 1Bảo hiểm sức khỏe PVI Care
 • 2Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho doanh nghiệp
 • 3Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty
 • 4Thông tin chi tiết về bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của công ty
Hiển thị thêm
Chia sẻ
Các thông tin trên được chia sẻ bởi Bowtie Việt Nam. Các nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo. Trong mọi trường hợp, Bowtie không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, dù là trực tiếp hay gián tiếp, liên quan đến việc truy cập và sử dụng nội dung của Bowtie.

Bài viết liên quan

Những lợi ích của bảo hiểm tai nạn mà bạn không thể bỏ qua Những lợi ích của bảo hiểm tai nạn mà bạn không thể bỏ qua
Bảo hiểm sức khỏe

Những lợi ích của bảo hiểm tai nạn mà bạn không thể bỏ qua

Thời gian chờ bảo hiểm thai sản: Yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua Thời gian chờ bảo hiểm thai sản: Yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua
Bảo hiểm sức khỏe

Thời gian chờ bảo hiểm thai sản: Yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua

Quyền lợi bảo hiểm thân thể học sinh gồm những gì? Quyền lợi bảo hiểm thân thể học sinh gồm những gì?
Bảo hiểm sức khỏe

Quyền lợi bảo hiểm thân thể học sinh gồm những gì?

Các chuyên mục khác

Email

Liên hệ chung
hello@bowtie.com.vn
Liên hệ về truyền thông
media@bowtie.com.vn
Liên hệ hợp tác
partners@bowtie.com.vn

© 2024 Bản quyền thuộc Bowtie Vietnam Company Limited.

Trình duyệt của bạn đã xảy ra lỗi. Để trải nghiệm tốt hơn, vui lòng nâng cấp hoặc thay đổi trình duyệt khác. OK