Nền tảng cung cấp các thông tin chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy tại Việt Nam.

Bowtie Việt Nam ra đời vào năm 2022. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp các kiến thức và thông tin y tế uy tín cho cộng đồng, với hy vọng giúp thúc đẩy nhu cầu y tế và các dịch vụ liên quan khác. Bowtie Việt Nam tin rằng, việc trang bị các kiến thức cần thiết là điều vô cùng quan trọng, giúp mọi người đưa ra những quyết định đúng đắn để có cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh hơn.

Bowtie được tin tưởng và đầu tư bởi
Được đầu tư bởi
Sun Life, tập đoàn bảo hiểm toàn cầu trị giá 20 tỷ USD, đã đầu tư 30 triệu USD ở vòng gọi vốn series A của Bowtie.
"Chúng tôi tin tưởng vào tầm nhìn và cam kết của Bowtie trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng."
Được đầu tư bởi
Mitsui & Co là cổ đông lớn nhất của IHH, điều hành 80 bệnh viện tại 10 quốc gia ở châu Á.
"Bowtie rất vui mừng được hợp tác với Mitsui để giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các chương trình bảo hiểm và hệ thống chăm sóc sức khỏe.”
Được tin tưởng bởi
Bowtie là công ty bảo hiểm nhân thọ được Cơ quan giám sát bảo hiểm Hồng Kông cấp phép. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng thị trường sang Việt Nam và mong muốn mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe mới cho người Việt.
“Khi công nghệ ngày càng phát triển, chúng tôi tin rằng ngành bảo hiểm cũng cần thay đổi.”

Bowtie Management Team

Đội ngũ chuyên gia y tế của Bowtie

Đội ngũ tham vấn y khoa của Bowtie Việt Nam bao gồm các chuyên gia sức khỏe và bác sĩ chuyên khoa đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, có đầy đủ bằng cấp và trình độ chuyên môn để tham vấn và xét duyệt nội dung cho những lĩnh vực tương ứng. Các chuyên gia sẽ đóng vai trò giúp đảm bảo tính chuẩn xác và hiệu quả về mặt nội dung trước khi đăng tải trên Bowtie, đồng thời thường xuyên cập nhật các thông tin về khoa học, nghiên cứu và sức khỏe cho bạn đọc. 

Đọc bài viết của chúng tôi

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Kiến Bình

Ung thư - Ung bướu

Bệnh viện Ung bướu Thành phố Cần Thơ

Đọc bài báo →

Thạc sĩ - Bác sĩ Phan Nguyễn Quốc Thuận

Sản phụ khoa

Bệnh viện Từ Dũ

Đọc bài báo →

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Linh

Nội tổng quát - Nội tiết - Cơ xương khớp - Nội thận

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Đọc bài báo →
Cam kết về chất lượng nội dung của Bowtie Việt Nam.

Bowtie Việt Nam xây dựng và phát triển quy trình biên tập chặt chẽ nhằm đảm bảo cung cấp cho bạn đọc các nội dung hữu ích, chuyên môn, chính xác và đáng tin cậy.

Nghiên cứu và tổng hợp thông tin

Bowtie Việt Nam luôn nghiên cứu và tham khảo thông tin từ các nguồn chính thống như website chính thức của chính phủ, các tổ chức công, tạp chí học thuật, sách và các báo cáo nghiên cứu khoa học... để đảm bảo độ tin cậy của bài viết.

Sản xuất nội dung

Các bài viết của Bowtie Việt Nam đều được sản xuất và biên tập bởi đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, ít nhất một biên tập viên của Bowtie sẽ kiểm tra thông tin, biên tập và đọc kiểm các bài viết trước khi đăng tải để đảm bảo nội dung bài viết luôn đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Bowtie Việt Nam cũng thường xuyên cập nhật nội dung của bài viết để mang đến cho bạn đọc các thông tin mới nhất.

Tham vấn chuyên môn

Các nội dung của Bowtie Việt Nam sẽ được tham vấn và hiệu đính bởi những chuyên gia có chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan. Với kiến thức chuyên môn phong phú, đội ngũ chuyên gia của Bowtie Việt Nam sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin chuẩn xác cũng như những chia sẻ hữu ích.

Bạn xứng đáng nhận được cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt hơn. 
Bowtie Việt Nam cam kết cung cấp các thông tin hữu ích về sức khỏe và bảo hiểm cho bạn đọc. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đọc có được hiểu biết sâu hơn về việc chăm sóc sức khỏe thông qua các bài viết, và từ đó chăm sóc bản thân tốt hơn. 

Mỗi nội dung đăng tải đều được xây dựng dựa trên các nguồn thông tin chính thống, đáng tin cậy. Ngoài ra, các thông tin cũng sẽ được tham vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Cuối cùng, Bowtie Việt Nam luôn cố gắng theo dõi và thường xuyên cập nhật nội dung của bài viết để mang đến cho bạn đọc các thông tin mới nhất.

Để tìm hiểu thêm về Nguyên tắc sản xuất và biên tập nội dung của Bowtie, xin vui lòng xem tại đây.

Bowtie Việt Nam ở đây để hỗ trợ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn.

Liên hệ với Bowtie